Câu lạc bộ tỷ phú trả lời : Giải pháp kinh doanh ?

Chỉ có 20 usd ,sang Campuchia bán Cafe tại hội chợ được không? Một chị bán Cafe tại Việt Nam đã hỏi câu hỏi này .

Câu lạc bộ trả lời :

Không có tiền còn làm được chứ đừng nói có 20 usd .

Nếu chị muốn đi xe không tốn tiền ,thông qua công việc đi bán Cafe của chị ,chị cứ gọi được 10 người đi thì chị được đi miễn phí .

Khi đi cùng đoàn chị được rất nhiều lợi ích đó là ở khách sạn được chia bớt tiền phòng vì ở càng đông số tiền trả càng ít .

Thay vì chị làm một mình ,chị nên chọn một gian hàng nào đi sang
Campuchia nhiều lần và nhờ Ông đó bảo lãnh mỗi khi chị mua nước đá ,nước uống đóng chai hay bất kỳ thứ gì ,chỉ cần thiếu hai ngày là chị trả cho họ …

Kết quả trong chuyến đi đó do kêu được 12 người ,chị được miễn 1 vé ,nhưng tiền vé chị cũng chưa trả ngay mà người trưởng đoàn cho chị khi về Việt Nam mới trả .Do có được bảo lãnh từ  Ông chủ LILICO – http://www.lilicovn.com – người thường qua Campuchia làm ăn và bàn Cafe được đặt sau lưng gian hàng LILICO nên mọi giao dịch các người bán từ  Campuchia không phải lấy tiền trước .Nhờ vậy mà chuyến đi chị đã có lời trên 1000 usd . Hai người đi nhưng tiền vé chỉ tính có một người do chị đã kêu gọi được hơn 20 người đi và về theo xe cùng . **

**Trong hội chợ phần lớn các Cty đi triễn lãm hay tham gia hội chợ đều phải đăng ký gian hàng tốn rất nhiều tiền từ 500 – 1000 usd cho hội chợ tại Vương Quốc Campuchia ,nhưng có một số người vẫn đi bán được hàng nhưng hoàn toàn không đăng ký gian hàng .

Một số cao thủ hơn vừa có gian hàng để bán không những không đóng tiền mà còn bán lại cho người khác thu tiền lời về .

Bài viết lấy từ cuốn sách ” Bí quyết kinh doanh – Ai làm cũng thắng ” Của tác giả Trương MInh Châu .

** Có một Việt kiều trờ thành triệu phú USD đi lên từ cách đi bán hàng trong hội chợ mà không mất tiền gian hàng .

** Chị bán Cafe bị lổ 1000 usd trong những chuyến tiết theo .

Mời các bạn đón đọc trong tuần tới .

wp_000187

Nhờ có kinh nghiệm tham dự trên 1 030 lần hội chợ  trong và ngoài nước nên gian hàng LILICO VIET NAM luôn luôn  ở những ví trí đẹp và rộng rãi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *