Câu lạc bộ tỷ phú trả lời : Làm sao trả nợ lãi ngân hàng 14 triệu mỗi tháng.

wp_000242

Cửa hàng tạp hóa phải trả lãi ngân hàng mỗi tháng 14 triệu đồng .

wp_000423

Cầu trên cao tại ngã ba đường Cộng Hòa Lăng Cha Cả .

Một cửa hàng tạp hóa nhỏ mỗi tháng phải trả lãi ngân hàng 14 triệu đồng.

Bất cứ chuyện gì nếu tập trung suy nghỉ vào đều có lời giải .

Ngày trước tại Ngã 3 Lăng Cha Cả và Cộng Hòa  thường hay kẹt xe triền miên và xảy ra tai nạn , nay chỉ cần xây một cầu trên cao ,nạn kẹt xe và tai nạn gần như không còn .Thì ra muốn giải quyết bài toán về kẹt xe và giảm tai nạn giao thông chỉ có cách đi lên trời hay chui xuống  đất .***

Vậy cửa hàng bạn đang kinh doanh mà nợ ngân hàng phải trả lên đến 14 triệu đồng , giải pháp đưa ra là :

Công nợ trả dần .

Điều đầu tiên bạn phải bình tỉnh ,nên mua vài cuốn sách viết về tài chính để đọc , thường xuyên đến những nơi giao lưu về hội thảo kinh tế học hỏi ,như vậy đầu óc sẻ được khai sáng .

Bạn cứ kinh doanh bình thường và cố gắng phần bán hàng làm sao mỗi tháng bán được nhiều lên ,thứ hai lúc mua hàng làm sao người bán hàng bớt cho bạn một phần ,Lấy ví dụ của hãng cây lau nhà LILICO VIETNAM .

Lúc đầu đặt gia công 210 000 vnd ,nhưng về sau với nghệ thuật mua , giá chỉ còn 200 000 vnd . Nếu đơn đặt hàng 30 000 bộ , hãng đã có dư  ra 300 000 000 vnd  .Với số tiền này bạn chia 12 tháng mỗi tháng cũng được 25 000 000 vnd . Như vậy số nợ 14 000 000 vnd không còn là vấn đề nếu bạn biết nghệ thuật mua và bán .

Bất cứ chuyện gì cũng có Giải pháp tốt để giải quyết, hãy thường xuyên đến với Câu lạc bộ tỷ phú cùng chia sẻ : Nghệ thuật làm giàu .

wp_000382

Hãng LILICO VIETNAM đã tìm ra được giải pháp : Lấy vốn và lời trước khi hội chợ khai mạc .

 

Bài và ảnh .

Mr.Châu .

*** Có những giải pháp không tốn kém mà vẫn giải quyết được nạn kẹt xe và giảm tai nạn , không cần chui xuống đất hay đi lên trời .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *