CÔNG NGHỆ & CUỘC SỐNG .

Cùng một địa chỉ tại Sài Gòn ,  cũng có người nói ” Nhà bạn dễ kiếm quá ” ., Nhưng , một số khác lại nói ” Nhà bạn khó kiếm quá . Tại sao vậy ta ?

Cùng tham gia đi hội chợ tại nước ngoài , có đơn vị bán hết hàng , nhưng cũng có đơn vị đưa hàng đi bao nhiêu thì đưa về bấy nhiêu ? Tại sao vậy ?

Cùng đi kiếm tiền , có người làm quần quật cả ngày chỉ có vài trăm ngàn , nhưng cũng có người mỗi giờ kiếm vài triệu  hoặc hơn thế ?

Trước khi trả lời các câu hỏi trên , mời mọi người xem bức tranh các nền kinh tế: từ trước đến nay :

Các-nền -kinh -tế

Các-nền -kinh -tế

Thế kỷ 20 & 21 đã xuất hiện nền kinh tế Công nghệ , chính công nghệ đã giúp cuộc sống nhân loại trên thế giới gần nhau hơn và qua đó cũng kiếm tiền dễ dàng hơn , nếu bạn làm gì cũng áp dụng công nghệ vào , thì công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn , từ gởi thơ , gọi điện thoại , tìm địa chỉ , đến việc bán hàng , làm nông nghiệp , sản xuất hay dịch vụ …Mời bạn xem thêm

Trước khi bạn đến bất kỳ địa chỉ nào , bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm là biết ngay đích đến . Khi đến bán hàng bất kỳ nước nào , bạn chỉ cần  lên mạng kêu gọi mọi người nước đó ra tham quan hội chợ và đưa địa chỉ gian hàng để họ đến tham quan và mua hàng .Đây là ví dụ điển hình LILICO  ., nhờ áp dụng công nghệ kinh doanh mà bán hàng được mọi lúc mọi nơi .Xem thêm tại đây !

Gian hàng triển lãm LILICO tại nước ngoài .

Gian hàng triển lãm LILICO tại nước ngoài , nhờ sử dụng công nghệ vào việc bán hàng mà LILICO đã bán được hàng trước , trong và cả sau hội chợ : www.launha360.com

Hãy có thói quen sử dụng  công nghệ vào cuộc sống ,chắc chắn bạn sẽ thành công .

Công Nghệ & Cuộc sống

Công Nghệ & Cuộc sống

Nếu bạn đã sử dụng công nghệ thành công , chúng tôi xin chúc mừng bạn .

Nếu bạn chưa sử dụng thành thạo công nghệ , mời bạn đăng ký tham gia :BÁN HÀNG THỜI CÔNG NGHỆ GIÚP BẠN GIA TĂNG DOANH SỐ MỌI LÚC MỌI NƠI  .

Bài và hình ảnh .

Trương Minh Châu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *