Kinh doanh phù điêu tay trắng trở thành tỷ phú

Chàng trai nghèo Nghệ An

Từ một chàng trai nghèo ở Nghệ An do niềm đam mê và sự tận tâm. Anh Thạch đã lên Sài Gòn lập nghiệp kinh doanh và trang trí phù điêu.

Anh Thạch Chủ cơ sở Phù Điêu Đẹp TP.HCM

Anh Thạch Chủ cơ sở Phù Điêu Đẹp TP.HCM

Sau 3 năm học nghề anh ra làm riêng bước đầu với số vốn ít ỏi, anh quyết định lập 1 trang web nhưng thực sự đã bị thất bại.

Đến năm 2014 anh vẫn không từ bỏ nhờ được tham gia Câu Lạc Bộ Tỷ Phú, anh gặp được đối tác thiết kế WEB cho mình với tên phudieuvn.com, lần này thì may mắn đã mỉn cười với anh.

Sau 1 năm kể từ khi thiết kế trang web anh đã sở hữu trên 30 từ khóa đắt giá đứng TOP 10 Google. Và nhận được hơn 10 hợp đồng trang trí từ TP.HCM đến Lào Và Campuchia.

Các công trình anh đã thực hiện: http://phudieuvn.com/category/cong-trinh-da-thuc-hien/

Những từ khóa đứng TOP 10 Google sau 6 tuần:

Anh Thạch chia sẻ: “Làm web không phải để khoe khoang hay cao sang mà phải nằm mặt tiền Google mới có lợi ích cao nhất và phải chọn đúng đối tác”

Vậy là anh Thạch chàng trai nghèo xứ Nghệ đã thành Tỷ Phú trước tuổi 30. Mọi người có thể kết nối và giao lưu với anh Thạch qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Master Designer thành viên CLB tỷ phú

 

Comments

 1. Trân Phan Reply

  hay

  • admin Reply

   Thanks

 2. caulacbotyphu
  caulacbotyphu Reply

  A.C .E ai có câu hỏi gì cứ hỏi thoải mái nhé !

 3. Trung Reply

  Trang web này và cả trang phudieuvn.com đều đc thiết kế bằng WordPress mà. WordPress chuẩn SEO là đúng, nhưng giao diện của cả 2 trang đều đã lỗi thời rồi. Cách đưa website lên TOP cũng đâu phải khó. Website wordpress cũng dễ làm và dễ lên top nhé mọi người.

  • admin Reply

   Thanks bạn đã quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *