” Nghệ thuật bán hàng thời công nghệ – Con đường ngắn nhất trở thành Tỷ phú “

 ” Nghệ thuật bán hàng thời công nghệ – Con đường ngắn nhất trở thành Tỷ phú “

Có khi nào bạn tự hỏi ” Vì sao các Ông chủ của tập đoàn Facebook ., Alibaba ., Amazon … có nhiều tiền quá vậy ?  Câu trả lời đó là ” Họ đã biết sử dụng nghệ thuật bán hàng thời công nghệ ” cho doanh nghiệp mình .

Xem thêm :Câu lạc bộ tỷ phú 

Bán hàng thời công nghệ là một cách bán hàng đạt trình độ cao nhất của loài người nhờ :

Công nghệ (có nguồn gốc từ technologia, hay τεχνολογια, trong tiếng Hy Lạp; techne có nghĩa là thủ công và logia có nghĩa là “châm ngôn”) là một thuật ngữ rộng ám chỉ đến các công cụ và mưu mẹo của con người. Tùy vào từng ngữ cảnh mà thuật ngữ công nghệ có thể được hiểu:

công cụ hoặc máy móc giúp con người giải quyết các vấn đề;
các kỹ thuật bao gồm các phương pháp, vật liệu, công cụ và các tiến trình để giải quyết một vấn đề;
Các sản phẩm được tạo ra phải hàng loạt và giống nhau.

Sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ
Định nghĩa công nghệ do Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (ESCAP): Công nghệ là kiến thức có hệ thống về quy trình và kỹ thuật dùng để chế biến vật liệu và thông tin. Nó bao gồm kiến thức, thiết bị, phương pháp và các hệ thống dùng trong việc tạo ra hàng hóa và cung cấp dịch vụ.

Mỗi công nghệ đều bao gồm 4 thành phần chính:

Kỹ thuật (T- Techniques ): bao gồm các máy móc thiết bị. Thành phần kỹ thuật là cốt lõi của bất kỳ công nghệ nào. Nhờ máy móc, thiết bị, phương tiện mà con người tăng được sức mạnh cơ bắp và trí tuệ trong hoạt động sản xuất.

Con người (H- Human ): Bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng do học hỏi, tích luỹ được trong quá trình hoạt động, nó cũng bao gồm các tố chất của con người như tính sáng tạo, sự khôn ngoan, khả năng phối hợp, đạo đức lao động

Thông tin (I- Information ): Bao gồm các dữ liệu về phần kỹ thuật, về con người và tổ chức. Các thông số về đặc tính của thiết bị, số liệu về vận hành thiết bị, để duy trì và bảo dưỡng, dữ liệu để nâng cao và dữ liệu để thiết kế các bộ phận của phần kỹ thuật. Thành phần thông tin biểu hiện các tri thức được tích lũy trong công nghệ, nó giúp trả lời câu hỏi “làm cái gì” và “làm như thế nào”.
Tổ chức (O- Organization ). Nghệ thuật bố trí máy móc ,con người ,xử lý thông tin tuyệt vời đưa ra mục tiêu và chiến lược ,phối hợp các bộ phận một cách thông minh để đưa hiệu quả công việc cao nhất có thể được .

Trương Minh Châu .
Bài học từ Câu lạc bộ tỷ phú .  Bấm vào đây nếu bạn muốn tham gia  Câu lạc bộ tỷ phú .

câu lạc bộ tỷ phú

câu lạc bộ tỷ phú

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *